TIN TỨC Y TẾ

Ngành Y tế huyện Trần Văn Thời họp mặt CBYT nhân Ngày 27/2/2016
[ Cập nhật vào ngày (26/02/2016) ]


Được sự cho phép của Sở Y tế Cà Mau, Huyện ủy, UBND huyện Trần Văn Thời, ngành y tế huyện tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2016) tại Bệnh viện đa khoa khu vực Trần Văn Thời.

Dự họp mặt có ông Lê Phong phó bí thư thường trực, bà Đỗ Thị Duyên UVBTVHU- phó chủ tịch HĐND huyện, ông Võ Quốc Thống HUV- phó chủ tịch UBND huyện chủ trì. Buổi họp mặt còn có cán bộ cao niên trong ngành y tế đã nghỉ hưu, đại diện ban ngành đoàn thể huyện, đại diện UBND các xã, Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc thuốc ưu tú, cán bộ, viên chức ngành y tế. Hội nghị nghe báo cáo ôn lại truyền thống quý báu của ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và những kết quả đạt được của ngành y tế huyện trong năm 2015 cũng như định hướng hoạt động 2016.

Hội nghị còn nghe ý kiến phát biểu dặn dò của cán bộ cao niên ngành y tế huyện, ý kiến hứa hẹn đại diện cho thầy thuốc trẻ; đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện trong khám chữa bệnh, trong phòng chống dịch bệnh và tinh thần, thái độ phục vụ của cán bộ y tế.

Nhân hội nghị này, ngành y tế tổ chức trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Kỷ niệm chương, Bằng khen UBND tỉnh, chiến sĩ thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong những năm qua. Hội nghị kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể đại biểu và cán bộ, viên chức ngành y tế huyện./.Tran Khoa

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

This website strongly recommends: