TIN TỨC XÃ HỘI

Nhận được thư chúc mừng nhân 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955- 27/2/2016 của người em đang sống và làm việc tại Hà Nội, có thời gian tham gia cùng ngành y tại Cà Mau dù không phải là Bác sĩ hay Dược sĩ. Xin được phép tác giả, trích đăng lên Cổng thông tin điện tử của Bệnh viện đa khoa khu vực Trần Văn Thời, với mong muốn chia sẻ cùng các anh, chị quan tâm và mong cán bộ ngành y phấn đấu hơn nữa với niềm tin yêu của mọi người, trong đó có tác giả bức thư này.

rung Quốc chi hàng trăm tỷ USD để xây dựng các công trình kiến trúc khổng lồ nhằm phô trương sức mạnh, bất chấp những hạn chế về khả năng và tác động đến môi trường.

Bị kết án 12 năm tù, chàng cử nhân tiếng Anh loại ưu Nguyễn Trung Thành thấy bầu trời như sụp đổ. Những ngày bị biệt giam ngồi tĩnh tâm và nghe lời khuyên của bạn tù, anh quyết làm lại cuộc đời.

Quốc hội được đề xuất có nhiệm vụ giám sát tối cao hoạt động của Chủ tịch nước, Uỷ ban thường vụ Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng, Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ.

Thường vụ Quốc hội nhất trí tạm hoãn gọi nhập ngũ với sinh viên đang học hệ đại học chính quy và kéo dài độ tuổi gọi nhập ngũ với đối tượng này lên 27.

Hàng trăm người đến bến xe Miền Đông (TP HCM) từ 1-2h sáng để lấy số thứ tự mua vé xe Tết nhưng sau nhiều giờ chờ đợi, họ chỉ nhận được thông báo "vé đi ngày cao điểm đã hết".
tin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

This website strongly recommends: