TIN TỨC Y TẾ

Hội nghị trực tuyến sơ kết đề án “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế”
[ Cập nhật vào ngày (25/07/2016) ]


Ngày 19 tháng 7 năm 2016 Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 1 năm thực hiện đề án “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế” và triển khai cơ sở y tế “Xanh- Sạch- Đẹp” hướng tới sự hài long của người bệnh.
Hội nghị trực tuyến 715 đầu cầu trong cả nước tại trụ sở cơ quan của Viettel. Kết quả cho thấy, qua 1 năm phát động có 63/63 tỉnh/thành phố ban hành Quyết định thành lập Ban chỉ đạo, xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện; Bộ Y tế, Sở Y tế các tỉnh tổ chức tập huấn cho cán bộ, viên chức y tế về đổi mới phong cách, thái độ; tổ chức ký cam kết; đặc biệt thông qua đường dây nóng 1900-9095 đã có 38.053 cuộc gọi phản ánh, trong đó số cuộc gọi phản ánh không đúng phạm vi là 20.347, chiếm 53,47%.
Đầu cầu huyện Trần Văn Thời giao cho giám đốc bệnh viện đa khoa khu vực chủ trì phối hợp với giám đốc trung tâm y tế tham dự cùng với các lãnh đạo đại diện phòng khám đa khoa khu vực, trạm y tế xã. Một năm qua ngành y tế huyện đã triển khai thực hiện tốt đề án “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế” hướng tới sự hài lòng của người bệnh, được UBND huyện ký Quyết định thành lập Ban chỉ đạo, tổ chức ký cam kết, tập huấn,… đặc biệt Bệnh viện đã tổ chức thành công hội thi “Nâng cao kỹ năng giao tiếp gắn với việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn bệnh viện và triển khai hệ thống camera giám sát các phòng, khoa, nơi có đông người bệnh; cải cách hành chính giảm bớt các thủ tục trong khám chữa bệnh để người bệnh hài lòng hơn khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa khu vực Trần Văn Thời ./.Tran Khoa

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc

This website strongly recommends: