Hỏi đáp sức khỏe

 hồi phục sức khoẻ
Họ tên: Du Lịch 
HỎI: 

Những địa điểm vui chơi giải trí ở Huế sau đây có thể sẽ là những gợi ý cho bạn để cuối tuần này đưa gia đình đi chơi hay cùng tụ tập với đám cạ cứng. Cùng khám phá ngay những địa điểm vui chơi dành cho cả khách trong nước và quốc tế có thị thực Vietnam visa nhập cảnh du lịch.

Khu vui chơi Mifaland
Cuối tuần này bạn có thể đưa bé yêu nhà bạn đến với Khu vui chơi giải trí Mifaland. Đây là địa điểm vui chơi giải trí ở Huế lý tưởng cho bé vào mỗi dịp cuối tuần hoặc các gia đình muốn tổ chức sinh nhật cho bé. Tại Mifaland, các bé sẽ như lạc vào “thế giới thần tiên của Alice” với đủ các trò chơi hoạt náo và có cả trí tuệ như: tô tượng, vẽ tranh, cờ vua, ghép hình, nấu ăn, đua xe, nhà bóng, cầu trượt, đấu game, câu cá, bóng rổ, leo núi trong nhà… Và đặc biệt, các em nhỏ cũng sẽ có khả năng “mê” luôn các anh chị nhân viên của Mifaland bởi sự dễ thương, nhiệt tình, yêu trẻ và sẵn sàng ngồi hàng giờ để chơi cùng bé.

Khu du lịch sinh thái Bạch Mã
Bạch Mã cũng có thể xem như một địa điểm vui chơi giải trí và đặt khách sạn ở Huế được giới trẻ ưa khám phá, chinh phục yêu thích. Bạch Mã luôn có khí hậu mát mẻ, gần giống như ở Ðà Lạt (Tây Nguyên), hay SaPa và Tam Ðảo (phía Bắc), nhưng lại có 1 ưu điểm hơn là nằm gần biển. Do vậy, nhiệt độ thấp nhất vào mùa đông ở đây không bao giờ nằm dưới 4°C, và nhiệt độ cao nhất vào mùa hè cũng không vượt quá 26°C.
Nằm cách Huế khoảng 50 km về phía Tây Nam, cách Đà Nẵng 60 km về phía Bắc, rừng quốc gia Bạch Mã với diện tích trên 22.030 ha, có 1 hệ động thực vật phong phú, đa dạng hiện là một điểm du lịch sinh thái rất hấp dẫn. Đến với Bạch Mã, du khách chắc chắn sẽ còn bị cuốn hút bởi những cánh rừng nguyên sinh xanh mướt. Ở đây hiện đang có chứa tới 10.000 ha rừng với những cây gỗ quý như cây chò chỉ, kiền, giẻ hương, gõ. Đi sâu nữa vào trong rừng du khách sẽ bắt gặp những cây tùng có đường kính lên tới hàng trăm cm rất thú vị.

Khu du lịch sinh thái Cồn Tè
Cồn Tè cũng là 1 địa điểm vui chơi giải trí ở Huế khá hấp dẫn thích hợp cho gia đình hoặc nhóm bạn đi picnic cuối tuần. Từ trung tâm TP Huế cứ đi theo quốc lộ 49 về hướng Thuận An, đến cầu Diên Trường (xã Phú Tân, huyện Phú Vang) rẽ trái, đi thêm chừng khoảng 5 km nữa là bạn sẽ đến Cồn Tè. Dọc đường đến Cồn Tè là khung cảnh vừa thanh bình lại rất đỗi quen thuộc trong tâm thức của những người con đất Việt với làng quê Việt với bờ đê, con đò, những đàn bò nhẩn nha gặm cỏ ngay bên đầm phá Tam Giang mát mẻ. Vào những ngày nắng nóng bạn cũng có thể ghé chân vào một trong nững căn nhà chòi bốn bề lộng gió,để  thưởng thức vô vàn món ngon từ đầm phá như tôm, mực nướng, cá hồng, cá mú hết sức tươi ngon vừa mới bắt lên từ phá Tam Giang, bao nhiêu mệt mỏi của công việc sẽ dường như tan biến.

tin nổi bật


Bệnh viện thực hành nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc

\\