Hỏi đáp sức khỏe

 Trị rong kinh với củ sen có lợi ích tốt thường không?
Họ tên: Lee Kul , Địa chỉ:Thuong Tin Ha Noi, Email:bachthichieng@gmail.com
HỎI: 

Mẹo trị rong kinh với củ sen từng được truyền tai nhau trong dân gian bấy lâu nay. Tuy vậy độ hiệu quả của cách này lại là vấn đề của không ít nữ giới.Vậy chữa rong kinh bằng củ sen có tác dụng tốt hay không? Hãy cộng những bác sĩ của cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh tậu câu tư vấn giúp vướng mắc này nhé.

Hỏi: Em năm nay 27 tuổi cùng với từng cưới. Trước đây tình trạng kinh nguyệt của em tương đối đều. Tuy vậy trong chừng khoảng 2 tháng lại đây tôi có triệu chứng của vấn đề mắc phải rong kinh, huyết chảy rất nhiều lần cùng với ngày có kinh của em cải thiện chừng khoảng Trên đây 7 ngày. Tôi tương đối lo lắng về tình trạng này, người bệnh thân khuyến cáo tôi sử dụng củ sen để trị rong kinh. Cháu chưa biết liệu dùng củ sen để điều trị rong kinh có hiệu quả hay không nữa. Xin được chuyên gia giải đáp. Trân trọng cảm ơn. (Lê Thị H- Hà Nam)

Tư vấn: Cảm ơn bạn H đã gửi thắc mắc về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh của chúng tôi. Sau đây những chuyên gia sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

Tình trạng rong kinh được hiểu là hiện tượng kinh nguyệt vượt Trên 7 ngày cũng như lượng huyết mất quá 80ml/chu kỳ. Các nữ giới luôn vô cùng căng thẳng về tình trạng này và đã tậu nhiều giải pháp để chữa trị, một trong số như là dùng củ sen. Vậy dùng củ sen để chữa rong kinh có lợi ích tốt thường không? Dưới đây chúng ta cộng tìm hiểu về khúc mắc này.

Chữa trị rong kinh với củ sen có tác dụng tốt hay không?

Củ sen trong dân gian là một mẫu thực vật luôn thường được sử dụng cho những người bệnh phế suy, thiếu huyết, lưu thông huyết kém, da mặt khô héo thường bệnh nhân gầy yếu yếu ăn. Hàng đầu Cho nên cần nhiều đối tượng có định kiến củ sen tốt sở hữu bệnh nhân không đủ huyết thì có thể sẽ điều trị được bệnh rong kinh.

Tuy vậy định kiến này là không chuẩn xác do do theo những bác sĩ nghiên cứu hợp lý cho biết hiện giờ vẫn chưa có Khu vực khoa học nào cho biết rằng củ sen có khả năng chữa được căn bệnh rong kinh cả. Thực chất củ sen có tác động trong vấn đề tuần hoàn huyết, lưu thông máu cũng như củ sen có tác dụng tốt ở một số tình huống bệnh. Tuy vậy đối với căn bệnh rong kinh thì cần thiết tìm tác nhân gây ra căn bệnh hài hòa hợp với những biện pháp chữa hiện đại thì mới có lợi ích tốt thấp.

Căn bệnh rong kinh bắt nguồn từ nhiều lần lý do phần lớn như là bởi những bệnh sản phụ khoa, vì lứa tuổi, bởi điều chỉnh nội tiết trong người,… Vì thế giả dụ ví dụ không điều trị đúng cách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính mạng cũng như là vấn đề sinh sản về dưới của những bạn gái.

Giải pháp nào giúp người bệnh mắc phải rong kinh

Rong kinh gây ra các cảm giác không dễ chịu cũng như tâm sinh lý lo lắng cho những chị em nữ giới. Trường hợp tình trạng rong kinh cải thiện thì các phụ nữ sẽ có khả năng nên đối mặt với những hiểm nguy như:

  • Rong kinh sẽ làm các con gái mất đi rất nhiều lần huyết cũng như dẫn tới mức độ thiếu huyết, từ ấy thực hành cơ thể suy nhược, gây ra tác động to đến sức khỏe bệnh nhân bệnh.
  • Ảnh hưởng đến đời sống trong ngày cũng đó là chuyện chăn gối. Tâm sinh lý lo lắng cũng như sau đó sẽ trở cần thiết lãnh cảm.
  • Có khả năng mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh, hiếm trễ.

Cho nên lúc mắc bệnh mức độ rong kinh thì giải pháp chị em phụ nữ cần thiết bình tĩnh, điều cần làm theo nhất khi này tức khắc tới những cơ sở y tế về phụ khoa để có thể được những chuyên gia nhận ra nguyên nhân cùng với có hướng điều trị khoa học.

Đang bị rong kinh có đi khám được không: https://doctortuan.webflow.io/blog/dang-bi-rong-kinh-co-di-kham-phu-khoa-duoc-khong

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa điểm uy tín và tin cậy trong vấn đề phát hiện và chữa các bệnh phụ khoa hiện giờ. Với các căn bệnh nhân mắc phải rong kinh thì sẽ có những bước khám cùng với chữa tại trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh thí dụ dưới.

Căn bệnh nhân thời điểm gặp phải rong kinh có thể cộng một dấu hiệu kinh nguyệt thì mức độ và mức độ của đã từng đối tượng sẽ không giống nhau. Vậy cần thiết bệnh viện sẽ xét nghiệm cấp độ toàn diện như: Soi vùng kín, soi ổ bụng, soi buồng tử cung, thăm khám cấp độ estrogen cũng như progestrogen để từ đó có khả năng sắm chảy các nguồn gốc từ căn bệnh lý luôn là nội tiết thường cần tình trạng rong kinh.

Căn cứ đến mức độ và cấp độ của đã từng bệnh nhân từng được kiểm tra thì sẽ dùng những mẹo và thời kỳ riêng tới trị. Những bước trị được áp dụng là: chữa vật lý dung hợp, chữa bằng kháng sinh, điều chỉnh tâm sinh lý người căn bệnh.

Vấn đề dùng củ sen chỉ có công dụng bổ trợ giúp quá trình chữa trị rong kinh tại các căn bệnh nhân, cần thiết nhất các căn bệnh nhân cần kịp thời tới các cơ sở y tế để được các bác sĩ kiểm tra cùng với được chữa lợi ích tốt. Trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh chủ yếu là một trong các địa chỉ được chữ tín hiện giờ trong vấn đề chữa những căn bệnh phụ khoa nhắc chung cùng với căn bệnh rong kinh nhắc riêng.

Đa số thông tin sự liên quan luôn những thắc mắc cần thiết được giải đáp vui lòng gọi vào số 0386-977-199 để được những bác sĩ trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh giải đáp không tính phí về mức độ của bạn.

tin nổi bật


Bệnh viện thực hành nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc

\\