Tin tức Đoàn ủy bệnh viện

Huyện Trần Văn Thời tổ chức hội nghị tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
[ Cập nhật vào ngày (12/05/2016) ]


Ngày 10 tháng 5 năm 2016, Huyện ủy Trần Văn Thời tổ chức hội nghị tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị (tháng 5/2011- 5/2016).

Qua 5 năm thực hiện việc “làm theo” toàn Đảng bộ huyện xuất hiện 382 tập thể, 1.083 cá nhân tiêu biểu được ghi nhận, tôn vinh và khen thưởng cấp cơ sở. Tại hội nghị này biểu dương, khen thưởng cho 82 tập thể, 141 cá nhân; trong đó có 1 tập thể bệnh viện đa khoa khu vực Trần Văn Thời và 2 cá nhân:

          Bs Trần Quang Khóa, bí thư đảng ủy, giám đốc bệnh viện

          Bs Hà Thanh Quến, bí thư chi bộ, trưởng khoa liên chuyên khoa

Những bông hoa tươi đẹp được tuyên dương tại hội nghị lần này đại diện cho biết bao bông hoa tươi đẹp khác mà chưa được tuyên dương cũng như chưa được phát hiện. Tin tưởng, thời gian tới các ngành, các cấp, các đơn vị phát động phong trào rộng hơn, rà soát phát hiện nhiều tấm gương tiêu biểu hơn; riêng Bệnh viện đa khoa khu vực Trần Văn Thời sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đặc biệt là “làm theo” với những việc cụ thể hàng ngày trong chăm sóc và điều trị bệnh ./.
Vân Nam

  In bài viếttin nổi bật


Đơn vị trực thuộc